Chương trình tuyển dụng việc làm giữa Vitis và Eximart

Hệ thống siêu thị Eximart trực thuộc Công ty CP Xây dựng và Xuất nhập khẩu tổng hợp CONEXIM (BỘ CÔNG THƯƠNG) được thành lập để tập trung đáp ứng nhu cầu về hàng tiêu dùng và thực phẩm với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM
PHỐI HỢP GIỮA VITIS - EXIMART
  Hiện tại, hệ thống siêu thị Eximart phối hợp với Vitis tuyển dụng nhân sự làm việc tại Eximart các vị trí như sau:
Vị trí tuyển dụng
Nhân viên thu ngân
20 người
Nữ (cao từ 1,58) tuổi từ 22-35. tốt nghiệp TC, CĐ ngành KT, TCNH.. thành thạo vi tính, hình thức ưa nhìn..
Nhân viên bán hàng
30 người
Nam (cao từ 1,65m), nữ (cao từ 1,58) tuổi từ 18-35, tốt nghiệp THPT, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, hình thức ưa nhìn..
Nhân viên an ninh
20 người
Nam, nữ tuổi từ 20-45, tốt nghiệp THPT, nhanh nhẹn, có sức khoẻ, có kỹ năng xác đinh vấn đề và xử lý tình huống
Ưu tiên người có kinh nghiệm
  Trên nhu cầu tuyển dụng của hệ thống siêu thị Eximart, Nhà trường Nhà trường thông báo đến các sinh viên đang học tập tại trường và sinh viên đã tốt nghiệp, nếu có nhu cầu việc làm thì đăng ký tại Phòng Đào tạo.
  Thời gian: từ ngày 15/11/2015 đến 30/12/2015.
  Phòng Đào tạo lập danh sách gửi đơn vị tuyển dụng tiến hành sơ tuyển theo kế hoạch. Liên hệ: Thầy Trung (ĐT: 0932.384.091; Email: trungpdt.vitis@gmail.com).
  Hoặc Nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức - Kế hoạch - Đầu tư Công ty (Tầng 3 – Tòa nhà 100 Phố Lò Đúc – Q.Hai Bà Trưng - HN). Liên hệ C.Phương: 043 9727186

Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Bằng cấp có liên quan (công chứng), CMTND, Hộ khẩu, Giấy khai sinh, GCN sức khoẻ, Giấy xác nhận nhân sự, 2 ảnh 3x4.
Số lượt xem bài viết: 2286, Ngày cập nhật cuối cùng: 15/01/2016